VẬN CHUYỂN – THANH TOÁN

Cập nhật: 05/10/2021

1. Vận chuyển:

A.Đối với đơn hàng ship qua Giaohangtietkiem:

Shop sẽ gửi mã vận đơn qua inbox (đối với khách liên hệ qua facebook) hoặc qua email (đối với khách đặt qua website) để khách hàng có thể truy cập website https://giaohangtietkiem.vn/ tra cứu tình trạng vận chuyển

B.Đối với đơn hàng ship nhanh trong ngày ở khu vực TPHCM:

Shop sử dụng dịch vụ của Lalamove, Ahamove, Grab hoặc Gojek. Phí ship nhanh tùy vào địa chỉ của khách. Sau khi lên đơn trên website, hãy inbox facebook và shop sẽ báo phí ship nhanh,

C.Đối với đơn hàng nhận tại kho quận 7:

  • Khách vui lòng lên đơn trên website và gọi báo trước khi qua kho.
  • Shop hiện chỉ bán online chứ không mở cửa hàng (nên sản phẩm của shop đang có giá rất tốt so với thị trường).

2. Thanh toán:

Shop mình có 2 hình thức thanh toán: tiền mặt và chuyển khoản trước.

Các đơn hàng đặt trên web thì hình thức mặc định là ship COD, tức là bạn thanh toán tiền mặt cho shipper khi nhận hàng. (Do tính chất mặt hàng nhạy cảm nên shop xin từ chối yêu cầu kiểm hàng trong mọi trường hợp)

 Thanh toán trước qua MOMO hoặc Vietcombank sẽ được giảm 5% . Trong bước đặt hàng, bạn nhớ lựa chọn đúng hình thức thanh toán thì hệ thống mới cập nhật giá giảm nhé.

  • Thanh toán qua MOMO: Bạn thanh toán tổng đơn sau khi giảm 5% qua số MOMO và gửi đơn hàng nhé. 
  • Thanh toán qua số tài khoản Vietcombank: Vui lòng inbox fanpage www.fb.com/dochoism để shop gửi bạn số tài khoản ngân hàng. Sau khi nhận được tiền, shop sẽ báo bạn qua inbox và bắt đầu gửi hàng.

Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn hay cuộc gọi xác nhận trong vòng 12 tiếng kể từ lúc chuyển tiền, bạn hãy liên hệ shop để admin kiểm tra nhé.