Tại sao sextoy của tôi không hoạt động?

Lý do phổ biến nhất mà phần lớn sextoy không hoạt động không phải do sản phẩm bị lỗi mà chỉ cần lắp pin đúng cách, thay pin hoặc chưa sạc đúng cách. Shop khuyến khích bạn đọc kỹ thông tin sản phẩm.

Những lý do phổ biến khiến sextoy không hoạt động:

Pin đã được lắp sai cách

Đây là lý do số một các khách hàng hay gặp phải, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo pin đã được lắp đúng cách. Nhiều sản phẩm hoạt động bằng pin có các biểu tượng dấu cộng và dấu trừ nhỏ tại khe pin để chỉ cho bạn cách lắp pin. Đa số các sản phẩm sử dụng 2 pin đều yêu cầu pin phải đi ngược chiều nhau, đầu dương (dấu +, đầu lồi) ứng với dấu + trên thân sản phẩm, tương tự cho đầu âm (dấu -, đầu bằng) ứng với dấu – trên sản phẩm (Ví dụ: RUNG KHÔNG DÂY SPARK OF LOVE).

Nếu sản phẩm chỉ có 1 lỗ lắp pin thì bạn hãy cho đầu dương của pin vào trước.

Sản phẩm không hoạt động sau khi thay pin

Luôn kiểm tra xem bạn đã lắp pin đúng cách chưa. Như đã đề cập ở trên, nhiều sản phẩm có biểu tượng dấu cộng và dấu trừ tại khe pin để chỉ cho bạn cách lắp pin. Shop khuyên bạn nên sử dụng pin của các hãng nổi tiếng. Pin rẻ tiền sẽ không cung cấp cho bạn năng lượng hoặc thời gian sử dụng lâu. Ngoài ra, nên hạn chế mua pin tại các cửa hàng tạp hoá hoặc mua pin giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử. Lý do là vì các bạn sẽ dễ mua phải pin giả.

Sử dụng chung pin cũ và pin mới không phải là một điều nên làm. Hãy luôn sử dụng pin mới. Shop cũng khuyên bạn nên tháo pin khi không sử dụng hoặc khi đi du lịch.

Chưa tháo miếng cách ly pin

Một số sản phẩm sử dụng pin AAA được nhà sản xuất cung cấp pin đã được lắp sẵn (Ví dụ: CÂY SOUNDING SILICON V3). Tuy nhiên bạn cần tháo nắp và tháo miếng nhựa cách ly bằng giấy / nhựa để sản phẩm hoạt động. Đôi khi miếng cách ly bị kẹt ở nắp nên hãy kiểm tra.

Công tắc bật / tắt chưa được nhấn đủ lâu / nhấn quá lâu

Thường thì mọi người giữ nút điều khiển quá lâu hoặc không đủ lâu. Hãy đọc kỹ thông tin hướng dẫn được shop ghi trong ảnh với sản phẩm của bạn. Một số yêu cầu nhấn nhanh, một số khác cần nhấn giữ trong vài giây.

Shop khuyên bạn nên tự làm quen với các nút điều khiển trước khi sử dụng, đặc biệt nếu sản phẩm của bạn có nhiều nút.

Bạn đã không sạc sản phẩm đủ lâu

Nhiều sản phẩm sử dụng pin sạc được nhà sản xuất yêu cầu sạc đầy trước khi bạn sử dụng. Thông tin hướng dẫn được cung cấp với mỗi sản phẩm sẽ cho bạn biết thời gian sạc sextoy của bạn trong bao lâu, khoảng thời gian khác nhau giữa từng sản phẩm và nhà sản xuất. Thời gian sạc có thể khác nhau giữa các nhà sản xuất từ ​​2-8 giờ.

Sản phẩm chưa được sạc pin

Điều quan trọng là dây sạc phải được kết nối hoàn toàn với sản phẩm và nguồn điện. Dây sạc cần được cắm chặt và lỗ sạc trên thân hoặc đáy sản phẩm. Nếu dây sạc không được cắm đầy đủ hoặc cắm chưa đúng cách (cắm lỏng, chưa vào hết lỗ), sản phẩm sẽ không được sạc đầy. Một số sản phẩm của shop có bộ sạc từ tính có thể bị ngắt kết nối trong khi sạc (Ví dụ: CHÀY RUNG KING-SIZE MIZZZEE). Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần kiểm tra xem sản phẩm của bạn có còn đang sạc hay không.

Nếu sử dụng máy bàn hoặc laptop để sạc sản phẩm của bạn, cần bật nguồn (không ở chế độ chờ)

Đồng thời kiểm tra cổng USB trên máy của bạn đang sử dụng vì đây có thể là nguyên nhân khiến sản phẩm của bạn không sạc được chứ không phải do sản phẩm bị lỗi hoặc cáp sạc.

Phần lớn các sextoy sử dụng pin sạc sẽ nhấp nháy đèn liên tục khi đang sạc. Sau khi sạc đầy, đèn sẽ sáng.

Sản phẩm bị lỗi

Shop ĐỒ CHƠI SM sẽ sẵn sàng thay thế bất kỳ sản phẩm bị lỗi nào khi còn thời gian bảo hành. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ hướng dẫn đi kèm với sản phẩm của mình trước khi phản hồi với shop là sản phẩm bị lỗi.

Mặc dù shop chỉ cung cấp các sản phẩm từ các nhà sản xuất có uy tín nhưng đôi khi shop vẫn gặp phải các mặt hàng bị lỗi.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn hãy liên hệ với shop trước khi trả lại sản phẩm bị lỗi vì shop thường có thể khắc phục sự cố qua Facebook, điện thoại hoặc qua email.

Nếu bạn trả lại bất kỳ mặt hàng nào mà không liên hệ với shop trước và sau đó nó được phát hiện không bị lỗi, shop có thể yêu cầu bạn thanh toán cho phí trả lại.

 

Trả lời