Hướng dẫn chọn đường kính cockring và vòng khóa dương vật phù hợp

Cockring kim loại thường sẽ có 3 size: 40mm, 45mm và 50mm. Đây là thông số của đường kính trong. Để lựa chọn được loại đường kính phù hợp, đầu tiên bạn cần đo chu vi gốc dương vật.

Gốc dương vật là đoạn ở phía sau 2 hòn bi, không phải ở phía trước. Đoạn thẳng màu đen ở hình minh họa trên biểu thị cho vị trí gốc dương vật mà các bạn cần phải đo chu vi. Các bạn có thể dùng một đoạn chỉ may đồ hoặc một sợi dây, quấn quanh gốc dương vật, nên quấn chặt tay một tí xíu, đừng lỏng quá nhưng cũng đừng chặt đến độ cảm thấy đau hoặc không thoải mái. Sau khi có được thông số, bạn chia số đó cho 3,14 là sẽ ra được đường kính cockring phù hợp.

Ví dụ: mình sử dụng dây thừng và đo được thông số là 14cm. Mình lấy 14 chia 3,14 sẽ ra kết quả là 4,4585 làm tròn thành 4,5. Như vậy mình sẽ chọn cockring có đường kính 4.5cm để đeo.

Chi tiết cockring là gì, công dụng của cockring, cách đo, cách lựa chọn các loại cockring, cách sử dụng, cách bảo quản kèm theo những khuyến cáo khi sử dụng, các bạn có thể tham khảo thêm video này:

Trả lời