Giới thiệu 04 mẫu trứng rung không dây bán chạy nhất

01. RUNG KHÔNG DÂY SPARK OF LOVE

Đây là mẫu trứng rung không dây giá mềm nhất của shop. Với kích thước đường kính to nhất trong cả 04 loại thì sản phẩm sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trứng sử dụng 02 pin AAA, lắp ngược chiều nhau và cần lắp đúng chiều cộng trừ. Sản phẩm sẽ không tặng kèm pin AAA mà người dùng cần mua ngoài. May mắn thay, pin dành cho bộ điều khiển là loại CR2032 sẽ được kèm theo sẵn. Sản phẩm có 02 nút bấm trên bộ điều khiển, gồm 01 nút dùng để bật/tắt và 01 nút dùng để thay đổi kiểu rung. Trên trứng cũng có nút để có thể bấm thay đổi kiểu rung mà không cần dùng đến bộ điều khiển. Sản phẩm thuộc thương hiệu MizzZee.

Link sản phẩm: https://dochoism.com/product/rung-khong-day-spark-of-love/

rung khong day spark of love

02. RUNG KHÔNG DÂY DARLENE

Đây là mẫu trứng rung không dây có đường kính nhỏ, trứng dài. Trứng sử dụng 01 pin AAA, cho đầu dương (chiều +) của pin vào trước. Bộ điều khiển cũng sử dụng 01 pin AAA. Hộp sản phẩm sẽ không tặng kèm pin AAA mà người dùng cần mua ngoài (chú ý nên mua pin tại siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi, không nên mua tại tạp hóa để tránh pin giả). Sản phẩm có 01 nút bấm trên bộ điều khiển giúp thuận lợi cho việc sử dụng. Bạn chỉ cần ấn nút để trứng bắt đầu rung và để thay đổi kiểu rung. Ấn đè nút trong 3 giây để tắt trứng. Trên trứng không có nút để tự điều khiển. Sản phẩm thuộc thương hiệu Baile (Pretty Love).

Link sản phẩm: https://dochoism.com/product/rung-khong-day-pt-darlene/

rung khong day pt darlene

03. RUNG KHÔNG DÂY ARVIN

Đây là mẫu trứng rung không dây có đường kính to, trứng ngắn. Trứng sử dụng 02 pin AAA, lắp ngược chiều nhau và cần lắp đúng chiều cộng trừ. Bộ điều khiển cũng sử dụng 01 pin AAA. Hộp sản phẩm sẽ không tặng kèm pin AAA mà người dùng cần mua ngoài (chú ý nên mua pin tại siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi, không nên mua tại tạp hóa để tránh pin giả). Sản phẩm có 01 nút bấm trên bộ điều khiển giúp thuận lợi cho việc sử dụng. Bạn chỉ cần ấn nút để trứng bắt đầu rung và để thay đổi kiểu rung. Ấn đè nút trong 3 giây để tắt trứng. Trên trứng không có nút để tự điều khiển. Sản phẩm thuộc thương hiệu Baile (Pretty Love).

Link sản phẩm: https://dochoism.com/product/rung-khong-day-pt-arvin/

rung khong day pt arvin

04. RUNG KHÔNG DÂY MIZZZEE LOẠI SẠC

Đây là mẫu trứng rung không dây loại trứng sạc duy nhất của shop. Trứng không sử dụng pin mà sử dụng cổng sạc USB. Bạn có thể sạc trứng với sạc dự phòng, củ sạc điện thoại, laptop, v.v… Bộ điều khiển sử dụng 01 pin CR2032 và đã được nhà sản xuất lắp sẵn. Không dễ để tháo được pin đó. Bạn cần sử dụng vật nhọn hoặc móng tay để tách 02 bản của bộ điều khiển (khá tốt thời gian và có thể gây trầy xước trên bề mặt sản phẩm), nhưng bạn không cần quá quan tâm vì pin loại này thường sử dụng được rất lâu. Sản phẩm có 01 nút bấm trên bộ điều khiển giúp thuận lợi cho việc sử dụng. Bạn chỉ cần ấn nút để trứng bắt đầu rung và để thay đổi kiểu rung. Ấn đè nút trong 3 giây để tắt trứng. Trên trứng cũng có nút để có thể bấm thay đổi kiểu rung mà không cần dùng đến bộ điều khiển. Sản phẩm thuộc thương hiệu MizzZee.

Link sản phẩm: https://dochoism.com/product/rung-khong-day-mizzzee/

rung khong day mizzzee loai sac

Trả lời